Luật sư Hồng Linh talk với Kinh doanh và pháp luật của VTV2: chủ đề Góp vốn bằng quyền sử dụng đất

Ngày 05/09 vừa qua, Luật sư Hồng Linh – Giám đốc Công ty Luật TNHH Link & Partners đã talk về chủ đề Góp vốn bằng quyền sử dụng đất trong Talk show của chương trình Kinh doanh và pháp luật của đài truyền hình VTV2.

Trên thực tế, rất nhiều doanh nghiệp liên doanh đã nhầm lẫn giữa Góp vốn bằng quyền sử dụng đất và Góp vốn bằng tài sản trên đất, các nhà đầu tư đã gặp nhiều vướng mắc, rủi ro trong quá trình hoạt động kinh doanh. Luật sư Hồng Linh đã trả lời và làm rõ các thắc mắc của MC trước các tình huống được đưa ra trong chương trình, giúp cho các nhà đầu tư có sự hiểu biết hữu ích cho quyết định góp vốn và lựa chọn các đối tác hợp tác kinh doanh.

Để tránh được các rủi ro lớn trong tương lai khi hợp tác kinh doanh, việc nắm vững các quy định pháp luật và tìm hiểu về pháp lý liên quan đến quyền sử dụng đất trước khi quyết định hợp tác là việc hết sức quan trọng. Và có một đơn vị tư vấn pháp lý cùng đồng hành là điều rất cần thiết với sự phát triển an toàn và bền vững của doanh nghiệp liên doanh.

Để hiểu rõ hơn về việc Góp vốn bằng quyền sử dụng đất, chúng ta hãy theo dõi video dưới đây:

logo

Link & Partners

Là đơn vị tư vấn luật hàng đầu tại Việt Nam.

 Phòng 2403 tòa A3, chung cư Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, Thàn phố Hà Nội, Việt Nam
0243.997.2222 - 0949.592.295
[email protected]

Fanpage

Hotline: 0243-997-2222

Scroll to Top